Font thư pháp Thành Công – Tết

  • Tác giả: Thành Công
  • Người đăng: Quang Đăng
  • Việt hóa: Thành Công
  • Số lượt tải font: 3514
  • Ngày upload: 17/12/2022
  • Chia sẻ Facebook
Lưu ý: Font này chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân. Sử dụng cho mục đích thương mại nên mua bản quyền gốc từ tác giả.

Download Font Thành Công Thư Pháp Việt hóa miễn phí hỗ gõ tiếng Việt tuyệt đẹp. Đây là một trong những bộ phông đình đám được cộng đồng designer yêu mến từ lâu. Thư pháp Thành Công Font được đặt theo chính tên tác giả, giúp dân thiết kế có thêm một lựa chọn về chữ nghệ thuật.

Phông chữ Thư Pháp Thành Công được thiết kế bởi Trịnh Thành Công. Tác giả chia sẻ link tải Thành Công Thư Pháp Font miễn phí, nhưng với mục đích cá nhân phi thương mại. Đây là bộ phông đẹp, lạ và khác biệt trên thị trường hiện nay.

Trịnh Thành Công nguyên quán Hải Dương, hiện đang sinh sống và làm việc tại Tỉnh lộ 768, Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Anh Công từng học Thiết kế Đồ họa tại Mỹ Thuật Trang Trí Đồng Nai, giờ là chủ cơ sở bánh kem Bảo An và kiêm luôn mảng thiết kế. Cái tên Font Thư Pháp Thành Công đã quá nổi tiếng, nhưng mấy ai biết cha đẻ của nó mặt mũi ra sao. Đây cũng là điều đáng tiếc, bởi sản phẩm được thai nghén từ sở thích cá nhân nên không được PR thương hiệu.

Font chữ Thành Công Thư Pháp góp phần biến những con chữ tường chừng đơn sơ trở nên đẹp và hấp dẫn hơn. Mỗi chữ cái đều chứa đựng tâm tư, tình cảm của tác giả, qua đó giúp thể hiện cảm xúc của người sử dụng phông chữ Thành Công.

Cái tên Thư Pháp Thành Công cũng phần nào tạo hiệu ứng “tâm linh”, nhất là mỗi độ Tết đến Xuân về. Người dùng download Font Thành Công Thư Pháp cũng mong một năm mã đáo thành công.

VnUnikey.com xin lưu ý, việc sử dụng và tải Thành Công Thư Pháp Font hoàn toàn miễn phí. Nhưng nếu dùng cho mục đích thương mại bạn phải xin phép tác giả để tránh kiện tụng phức tạp sau này.

Copy từ https://vnunikey.com/


Bình luận