Top font tiếng việt đẹp do người Việt thiết kế ( phần 1 )

Người Việt Nam rất tài năng và có rất nhiều nhà thiết kế font thiết kế nên nhiều font chữ tuyệt đẹp. Các bạn có thể tải về sử dụng rất tuyệt vời.


BEAUTIQUE DISPLAY

Tác giả: beautique.vn

Beautique Display có thể được sử dụng linh hoạt trên nhiều môi trường thiết kế, giải quyết nhiều điểm chạm khác nha‌u tùy theo yêu cầu đề bài.

Không chỉ trau chuốt về form chữ, Beaut‌ype còn được tính toán cẩn trọng từng spacing trong và ngoài kí tự. Khoảng space giữa các từ hay leading dòng đều đủ thoáng để có sự phân tách rõ rệt câu từ trong văn bả‌n. Các con chữ không chỉ đẹp khi đứng đơn mà còn tạo ra tổng thể hài hòa khi kết hợp cùng nhau.


Font tiếng việt Tuyệt Sắc

Tác giả: Cường Lưu, Linh Trần, Linh Cao

Tuyệt Sắc là font chữ lấy cảm hứng từ “Tuyệt Sắc Giai Nhân”, một câu nói ám chỉ những người phụ nữ rất xinh đẹp và thông minh. Tuyệt Sắc là một phông chữ serif với thiết kế kết hợp giữa Transitional và Neo Classical – một phông chữ có các đường thẳng cơ bản, dễ nhận biết nhưng có độ tương phản rõ ràng và mềm mại. Font chữ mang đến sự sang trọng và lịch lãm trong những đường nét cong. Có chân nhọn thể hiện sự gọn gàng, cá tính và pha chút khỏe khoắn. Sự tương phản trong phông chữ làm cho nó trở nên độc đáo, thẩm mỹ và phù hợp với các tác phẩm cổ điển – hiện đại, sáng tạo và nổi bật.


Font tiếng việt Dalat Sans và Dalat Sans Cap

Tác giả: Mack Trinh

Tên font là Dalat không phải vì nó được lấy cảm hứng từ Đà Lạt mà là vì đối với mình Đà Lạt nguồn năng lượng tích cực trong công việc sáng tạo, và cũng giống như làm font trong lúc rảnh rỗi thì những dự án nhỏ như này là nguồn động lực lớn giúp mình tiếp tục trong chặng đường làm thiết kế đồ họa. Hy vọng bạn – những người sử dụng bộ font này cũng cảm thấy được nguồn cảm hứng, từ đó giúp bạn vững vàng bước tiếp trong cuộc phưu lưu nhiều mất phương hướng của ngành này.


Font tiếng việt Lost Vietnam

Tác giả: Mack Trinh

Font tiếng việt Darker Grotesque

Tác giả: Gabriel Lam, Vietanh Nguyen

Cảm ơn bạn đã ghé thăm fonttiengviet.com và chúc bạn có nhiều trải nghiệm thú vị.